THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Khóa học Kỹ năng Năng lực Tư duy Sáng tạo giúp học viên phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách đổi mới. Khóa học cung cấp các phương pháp và kỹ thuật để kích thích sự sáng tạo, từ đó giúp học viên tìm ra các giải pháp độc đáo và hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Khóa học Kỹ năng Năng lực Tư duy Sáng tạo được thiết kế để giúp học viên phát triển khả năng tư duy sáng tạo và áp dụng các giải pháp đổi mới trong công việc và cuộc sống. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo và phát triển cá nhân, học viên sẽ học cách kích thích sự sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách độc đáo.

Khóa học bắt đầu bằng việc giúp học viên hiểu rõ các yếu tố ảnh hưởng đến tư duy sáng tạo và các phương pháp để phát triển nó. Học viên sẽ học các kỹ thuật như brainstorming và tư duy đa chiều để tạo ra các ý tưởng sáng tạo và giải pháp mới. Khóa học cũng cung cấp các công cụ và phương pháp để vượt qua các rào cản sáng tạo và áp dụng các ý tưởng vào thực tế.

Qua việc áp dụng những kỹ thuật sáng tạo vào các dự án cá nhân và nhóm, học viên sẽ học cách đổi mới tư duy, vượt qua giới hạn thông thường và đưa ra những giải pháp đột phá, góp phần mang lại thành công trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kỹ năng tư duy sáng tạo”

Giá gốc là: 350.000 ₫.Giá hiện tại là: 299.000 ₫.

Hotline: 091 234 5678 Đăng ký ngay

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Ts. Trịnh Thanh Binh

Tiến sĩ Trịnh Thanh Bình là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và quản trị, với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và ngân hàng. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng tại Ngân hàng Quốc tế (VIB), bao gồm Trưởng Ban Kiểm soát và Phó Tổng Giám đốc. Hiện nay, ông là Phó Hiệu trưởng Thường trực và CEO của Trường Đại học Nguyễn Trãi, đồng thời là người sáng lập và CEO của các công ty: Công ty Cổ phần Giải pháp PROATECO, Công ty Cổ phần Thực phẩm Đà Giang, và Công ty Cổ phần Bán lẻ Công nghệ Mạng Lancs Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là Giám đốc tài chính của Công ty Cổ phần Công Nghệ Mạng Lancs Việt Nam.