Khóa học Kỹ năng Khám phá Bản thân giúp học viên nhận diện và phát triển các điểm mạnh, điểm yếu và giá trị cá nhân. Khóa học cung cấp các công cụ và phương pháp để hiểu rõ hơn về bản thân, từ đó tối ưu hóa khả năng và đạt được sự thành công cá nhân và nghề nghiệp.

Khóa học Kỹ năng Khám phá Bản thân được thiết kế để hỗ trợ học viên trong việc hiểu rõ bản thân, từ điểm mạnh, điểm yếu đến giá trị và mục tiêu cá nhân. Trong khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển cá nhân, giúp học viên khám phá các yếu tố ảnh hưởng đến bản thân và cách thức phát triển những điểm mạnh.

Khóa học bắt đầu với việc giúp học viên tự đánh giá và nhận diện các kỹ năng, giá trị và sở thích cá nhân thông qua các công cụ như bài kiểm tra tính cách và phân tích SWOT cá nhân. Học viên sẽ học cách thiết lập mục tiêu cá nhân và lập kế hoạch phát triển bản thân. Đặc biệt, khóa học cung cấp các phương pháp để cải thiện điểm yếu và tận dụng điểm mạnh, giúp học viên đạt được sự tự tin và thành công trong công việc và cuộc sống cá nhân.

Thông qua các hoạt động nhóm và bài tập cá nhân, học viên sẽ có cơ hội ứng dụng những kiến thức và kỹ năng vào thực tế, giúp họ phát triển toàn diện và đạt được mục tiêu cá nhân.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kỹ năng khám phá bản thân và xác lập mục tiêu”