THÔNG TIN KHOÁ HỌC

Khóa học Kỹ năng Giao tiếp là chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp học viên phát triển và hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp cần thiết để tạo dựng mối quan hệ hiệu quả, truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và tự tin trong mọi tình huống. Khóa học cung cấp những phương pháp và chiến lược giao tiếp đa dạng, giúp học viên nâng cao khả năng thuyết phục, lắng nghe và phản hồi tích cực, từ đó tối ưu hóa hiệu quả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Giao tiếp không chỉ là việc nói chuyện, mà là nghệ thuật để kết nối, tạo ảnh hưởng và đạt được mục tiêu. Trong thế giới hiện đại đầy cạnh tranh, khả năng giao tiếp rõ ràng, tự tin và thuyết phục chính là yếu tố quyết định sự thành công của bạn trong mọi lĩnh vực. Khóa học kỹ năng giao tiếp này được thiết kế để giúp bạn khám phá và làm chủ các kỹ năng giao tiếp quan trọng nhất, từ việc hiểu tâm lý người đối diện, đến việc điều chỉnh cách thức giao tiếp phù hợp với từng hoàn cảnh.

Trong khoá học, bạn sẽ học cách phân tích và điều chỉnh phong cách giao tiếp để tương thích với từng nhóm đối tượng khác nhau, từ khách hàng, đối tác đến đồng nghiệp và cấp trên. Bạn sẽ khám phá cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách hiệu quả, để không chỉ truyền tải thông điệp bằng lời nói mà còn bằng sự tự tin và uy lực trong từng cử chỉ.

Khoá học không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng diễn đạt ý tưởng mà còn rèn luyện kỹ năng lắng nghe tích cực, một yếu tố quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của người khác. Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng thuyết phục tinh tế, giúp bạn biến mỗi cuộc trò chuyện thành cơ hội để xây dựng mối quan hệ, giải quyết xung đột và đạt được sự đồng thuận.

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo và trực quan, khóa học sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và áp dụng ngay vào thực tế. Sau khóa học, học viên sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp, tạo dựng mối quan hệ vững chắc và đạt được sự thành công trong cả công việc và cuộc sống.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kỹ năng giao tiếp hiện đại”

Giá gốc là: 699.000 ₫.Giá hiện tại là: 299.000 ₫.

Hotline: 091 234 5678 Đăng ký ngay

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Ts. Trịnh Thanh Binh

Tiến sĩ Trịnh Thanh Bình là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và quản trị, với hơn 27 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và ngân hàng. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng tại Ngân hàng Quốc tế (VIB), bao gồm Trưởng Ban Kiểm soát và Phó Tổng Giám đốc. Hiện nay, ông là Phó Hiệu trưởng Thường trực và CEO của Trường Đại học Nguyễn Trãi, đồng thời là người sáng lập và CEO của các công ty: Công ty Cổ phần Giải pháp PROATECO, Công ty Cổ phần Thực phẩm Đà Giang, và Công ty Cổ phần Bán lẻ Công nghệ Mạng Lancs Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là Giám đốc tài chính của Công ty Cổ phần Công Nghệ Mạng Lancs Việt Nam.